ตรวจสอบรายชื่อโอนเงินค่าเทอม นักศึกษา กยศ. ภาคการศึกษาที่ 1/2563

ข่าวกองทุน กยศอื่นๆ

ขึ้นทะเบียนผู้กู้ยืม กยศ. ออนไลน์ กองพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 รหัส 64

นักศึกษาที่จะกรอกข้อมูลขึ้นทะเบียนผู้กู้ ให้ใช้คอมพิวเตอร์ที่มีเครื่องปริ้น Printer

ดาวน์โหลด แบบคำขอกู้ยืมเงิน “กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา” มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ประจำปีการศึกษา 2564 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 64

กลุ่มผู้กู้ยืมรายเก่า (ต่อเนื่อง) กลุ่มผู้กู้ยืมรายเก่า (กรณีไม่เคยทำสัญญากับ มรภ.เทพสตรี) กลุ่มผู้กู้ยืมรายใหม่

ขึ้นทะเบียนผู้กู้ยืม กยศ. ออนไลน์ กองพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป รหัส 60-63

ดาวน์โหลด แบบคำขอกู้ยืมเงิน “กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา” มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ประจำปีการศึกษา 2564 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป (รหัส 60-63)

ปฏิทินกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564

กลุ่มผู้กู้ยืมรายเก่า (ต่อเนื่อง) สำหรับนักศึกษา(รหัส 60 - 63)/กลุ่มผู้กู้ยืมรายเก่า (กรณีไม่เคยทำสัญญากับ มรภ.เทพสตรี) และกลุ่มผู้กู้ยืมรายใหม่ (รหัส