ปฏิทินการยกเว้นเงินค่าบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียมการศึกษา

การยกเว้นเงินค่าบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียนการศึกษา

สำหรับนักศึกษาที่เรียนดี มีความสมารถสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี 2/2563

สำหรับนักศึกษา ที่เรียนดี มีความสามารถ และสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2563