ประกาศมหาวิทยาลัยเทพสตรี เรื่อง ปฏิทินการศึกษา ภาคปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

ข่าวสารวิชาการอื่นๆ

ทั้งนี้ให้ยกเลิกประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฎเทพสตรี เรื่อง เปลี่ยนแปลงปฏิทินการศึกษา ภาคปกติประจำภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ลงวันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖