ตรวจสอบรายชื่อโอนเงินค่าเทอม นักศึกษา กยศ. ภาคการศึกษาที่ 1/2562 (รอบ 1)

ข่าวกองทุน กยศอื่นๆ

ขึ้นทะเบียนผู้กู้ยืม กยศ. ออนไลน์ กองพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 รหัส 63

นักศึกษาที่จะกรอกข้อมูลขึ้นทะเบียนผู้กู้ ให้ใช้คอมพิวเตอร์ที่มีเครื่องปริ้น Printer

ดาวน์โหลด แบบคำขอกู้ยืมเงิน “กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา” มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ประจำปีการศึกษา 2563 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 63)

สำหรับกลุ่มผู้กู้ยืมรายเก่า (ต่อเนื่อง)กลุ่มผู้กู้ยืมรายเก่า (กรณีไม่เคยทำสัญญากับ มรภ.เทพสตรี) และผู้กู้ยืมรายใหม่

ตัวอย่าง แบบคำขอกู้ยืมเงิน “กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา” มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ประจำปีการศึกษา 2563 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 63