ปฏิทินการศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 1/2561 (ชั้นปี 5 หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต)

ข่าวสารวิชาการอื่นๆ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทพสตรี เรื่อง ปฏิทินการศึกษา ภาคปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

ทั้งนี้ให้ยกเลิกประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฎเทพสตรี เรื่อง เปลี่ยนแปลงปฏิทินการศึกษา ภาคปกติประจำภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ลงวันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖