รับสมัครนักศึกษาเพื่อคัดเลือกเข้ารับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

ใบสมัคร <<คลิก>>

ปฏิทินการคัดเลือกนักศึกษา <<คลิก>>

รับสมัครนักศึกษาขอรับทุนการศึกษามูลนิธิตั้งเซ็กกิม ประจำปีการศึกษา 2561

นักศึกษาตรวจดูคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครขอรับทุนก่อนนำส่งเอกสาร “รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 25 สิงหาคม 2561”