รับสมัครนักศึกษาเพื่อคัดเลือกเข้ารับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

ใบสมัคร <<คลิก>>

ปฏิทินการคัดเลือกนักศึกษา <<คลิก>>

ปฏิทินการยกเว้นเงินค่าบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียมการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปี การศึกษา 2562

สำหรับนักศึกษา ที่เรียนดี มีความสามารถ และสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี