รับสมัครนักศึกษาขอรับทุนส่งน้องเรียนจบ ปีที่ 12 มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ประจำปีการศึกษา 2560

ระเบียบทุนการศึกษา  << คลิก >>
ใบสมัครขอรับทุน << คลิก >>

ปฏิทินการยกเว้นเงินค่าบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียมการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปี การศึกษา 2562

สำหรับนักศึกษา ที่เรียนดี มีความสามารถ และสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี