รับสมัครนักศึกษาขอรับทุนการศึกษา นางสาวจันทนา เอี่ยมวิลัย ประจำปีการศึกษา 2559

ระเบียบการขอรับทุนการศึกษา ===> คลิก

ใบสมัครขอรับทุนการศึกษา ===> คลิก

ปฏิทินการยกเว้นเงินค่าบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียมการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปี การศึกษา 2562

สำหรับนักศึกษา ที่เรียนดี มีความสามารถ และสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี